Công tắc điều khiển rèm

 
Công tắc điều khiển rèm là thiết bị điện tử ghép nối thông qua wifi hoặc hồng ngoại để tiến hành điểu khiển rèm theo yêu cầu.
 
Thay vì phải trực tiếp phải kéo rèm cửa bằng tay, với giải pháp nhà thông minh của arkos có tích hợp bộ điều kiển rèm thông mình cho phép bạn chỉ cần 1 chạm qua các thiết bị smartphone có thể điều khiển các hoạt động đóng/mở của kéo rèm cửa một cách tiện lợi. Bên cạnh đó công tắc điều kiển rèm thông minh còn được thiết lập theo các ngữ cảnh được lập trình sẵn như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ… tạo lên 1 không gian sống sang trọng và hiện đại cho gia đình bạn.
 

Công tắc điều kiển rèm thông minh của Arkos

 
Arkos sẽ cung cấp thiết bị điều khiển rèm thông minh cho phép người dùng có thể lắp ghép vào trong các hệ thống rèm đã có sẵn, hoặc thiết kế mới Việc này sẽ tạo ra cho  người dùng trong gia đình dễ dàng tương tác với rèm cửa của gia đình. Không cần phải tương tác bằng tay nữa
 
Người dùng điều khiển rèm đóng/mở bằng cách bấm tay vào các nút cảm ứng tương ứng Công tắc điều khiển động cơ rèm đóng/mở, khi muốn dừng lại thì bấm nút stop 
 
Các thiết bị này đều được kết nối bằng wifi cho nên qua ứng dụng trên điện thoại bạn dễ dàng điều khiển từ xa, không cần ở nhà vẫn có thể điều khiển được rèm rất tiện lợi.
 
 
Xem thêm:
 
+ Ổ cắm điện thông minh
 
+ Bộ thu phát hồng ngoại
 
+ Hệ thống an ninh
 
+ Công tắc điện thông minh
 
+ Công tắc tắt bật thông minh