Tin tức

Hệ thống an ninh giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

23/12/2015 | 11:06

Ngôi nhà thông minh bất khả xâm phạm với hệ thông an ninh Arkos

Một ngôi nhà thông minh thì không thể thiếu đi hệ thống an ninh giám sát để đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà và chủ nhân của nó. Chắc hẳn một gia chủ nào cũng luôn lo lắn về mặt an ninh, an toan cho các thành viên trong gia đình. Để tránh các nguy cơ an ninh tiềm ẩn xảy ra ngoài ý muốn, hệ thống an ninh giám sát chính là nhân viên bảo vệ chuyên  nghiệp cho ngôi nhà bạn suốt 24/24. Khi lắp đặt các thiệt bị thông minh, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát, quản lý ngôi nhà của mình vào bất cứ thời gian nào trong ngày và dù bạn đang ở đâu chỉ cần ở đó có mạng di động.

he thong an ninh canh bao

Hệ thông an ninh Arkos

Hệ thông an ninh giám sát

Việc sử dụng hệ thống an ninh giám sát Arkos sẽ góp phần đảm bảo đến tối đa sự an toàn cho gia đình bạn với nhiều hệ thống camera an ninh thông minh được kết hợp với nhau. Hệ thống an ninh giám sát Arkos là một hệ thống bảo vệ khép kín chặt chẽ từ ngoài vào trong, chỉ cần 1 động tĩnh nhỏ có khả nang gây bất lợi chi ngôi nhà của bạn sẽ được hệ thông an ninh phát đi. Và ngôi nhà sẽ có những phản ứng lại với những thông tin đó. Cụ thể như, ban đêm có người lạ đột nhập trái phép từ ban công, hệ thông an ninh Arkos sẽ phát đi thông báo có kẻ đột nhập theo các cấp độ khác nhau và sẽ điều khiển hệ thống đèn tại khu vực đó bật sáng. Trong trường hợp khẩn cấp hơn tin nhắn cảnh báo hoặc điện đến số điện thoại của các thành viên trong gia đình hoặc các số điện thoại khẩn cấp mà bạn đã đăng ký.

he thong an ninh arkos

Hệ thông an ninh giám sát Arkos

Với hệ thống an ninh Arkos bạn có thể kiểm soát, quan sát ngôi nhà của mình từ xa thông qua Smartphone, ipad, tablet, máy tính, … khi muốn kiểm tra khu vực nào bạn chỉ cần chạm vào khu vực đó được thiết kế theo sơ đồ ngôi nhà 3D trên màn hình giao diện cảm ứng.

Khi có hệ thông an ninh của Arkos bạn có thể ung dung quản lý ngôi nhà của mình một cách dễ dàng dù đang đi du lịch ở nước ngoài, đi công tác xa nhà hoặc đang làm việc tại cơ quan. Dù ở nơi đâu bạn vẫn có thể ghé thăm ngôi để xem chúng có được đảm bảo an ninh hay không. Từ đây, không còn mất nhiều thời gian, tâm trí lo lắng cho ngôi nhà mà tập trung trí lực cho công việc của mình, giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Hệ thông an ninh cảnh báo nguy cơ cháy nổ

Ngoài ra hệ thông an ninh còn giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi nguy cơ cháy nổ. Các thiết bị giám sát sẽ được lắp đặt cảm biến thông minh, khi phát hiện khói, nguy cơ chập điện, rò rỉ gas, tín hiệu cảnh báo sẽ được phát ra kịp thời và thông báo ngay đến gia chủ. Với hệ tống an ninh cảm biến cháy nổ của Arkos gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn cho ngôi nhà của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Giải pháp nhà thông minh

Công nghệ nhà thông minh

Thiết kế nhà thông minh

Thiết bị điện thông minh

+ Công tắc điện thông minh

Với những ưu điểm trên cả tuyệt vời mà hệ thống an ninh Arkos mang đến cảm giác được sống một cách an toàn và thoải mái cho người sử dụng. Còn chần chờ gì mà gia đình bạn không sở hữu ngay một gói giải pháp anh ninh thông minh của Arkos.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  • Địa chỉ: NV1-10, KĐT Dream Town, Phường Tây mỗ,  Quận nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: +84 4 62946672
  • Di động: +84 90.490.94.96
  • Website: http://arkos.vn/
  • Email: marketing@arkos.vn
  • Fanpage: http://facebook.com/nhathongminharkos