Tin tức

Giải pháp nhà thông minh ArKos

13/07/2015 | 10:13

Giải pháp nhà thông minh ArKos công nghệ mới nhất trên thế giới, Sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Xem thêm: 

Với giải pháp nhà thông minh tiên tiến nhất của AKOS sẽ tích hợp cho khách hàng các thiết bị nhà thông qua giao diện đơn giản, dễ dàng sửu dụng smartphone hoặc máy tính bản. Bạn dễ dàng kiểm soát các tiện ích trong nhà dù bạn ở đâu.Hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, ti vi, giàn âm thanh, bình nóng lạnh, quạt thông gió, máy hút ẩm, cảm biến môi trường, cảnh báo khí gas rò rĩ, thiết bị báo cháy, hệ thông bơm tưới sân vườn....

nhà thông minh

                                                                                       nhà thông minh ArKos

Những đặc điểm nổi bật của nhà thông minh ArKos

 

1. Chỉ một nút bấm

nhà thông minh

                                                                                       nhà thông minh ArKos

Hệ thống nhà thông minh ArKos thiết kế đặc biệt chỉ một nút bấm. Thông thường khi bạn muốn bật một thiết bị nào đó bạn phải sử dụng công tắc điều khiển vì thế ngôi nhà của bạn lên đến hàng trăm công tắc.Điều này không những gây lãng phí cho ngôi nhà của bạn mà còn ảnh hưởng đến thời gian để điều khiển một thiết bị nào đó. Bạn phải liên tục di chuyển đến để bật công tắc. Với nhà thông minh Arkos bạn dễ dàng bật các thiết bị qua smartphone. Chỉ cần chạm vào màn hình cảm ứng là dễ dàng điều khiển trong ngôi nhà của bạn.

nhà thông minh

                                                                                       nhà thông minh ArKos

2. Chạm để điều khiển

 

Chỉ cần smartphone bạn cài chương trình thì điện thoại của bạn trở thành chiếc điều khiển cảm ứng các thiết bị trong nhà thông minh một cách dễ dàng.Bạn chỉ cần chạm nhé, vuốt có thể điểu khiển rèm, tắt đèn, bật điều hòa mà không mất thời gian.

nhà thông minh

                                                                                       nhà thông minh ArKos

Thật tuyệt vời hơn khi bạn có thể phối hợp với không gian, lên lịch hẹ giờ bật tắt các thiết bị từ xa. Bạn đễ dàng điều khiển các thiết bị mình theo ý muốn. Thử nghĩ xem khi bạn đi làm về nước nóng đang chờ đón bạn để tắm rứa. BẠn chỉ cần ngồi tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện nghi, thoải mái. Với ArKos ngôi nhà mơ ước của bạn không còn quá xa vời.

 

Với công nghệ hàng đầu để đáp ứng nhu cầu cao hưởng thụ cuộc sống của bạn ArKos sẽ chắc chắn làm hài lòng khách hàng với căn phòng đầy tiện nghi của mình. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn căn nhà tuyệt vời nhất.

 

3. Điều khiển bằng giọng nói

nhà thông minh

                                                                                       nhà thông minh ArKos

Không chỉ giúp bạn điều khiển bằng smartphone thì ArKos có thể giúp bạn điều khiển bằng giọng nói của chính bạn. Chúng tôi trang bị công nghệ trợ lý ảo giúp bạn giao tiếp với các sản phẩm trở nên thân thiện hơn. Bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói các thiết bị sẽ sẵn sàng đợi lệnh.

 

4. thiết kế sang trọng, tinh xảo

 

Nhà thông minh ArKos được thiết kế sang trong, tinh xảo phù hợp với những ngôi nhà hiện đại.

 

5. Dễ dàng thay thế, lắp đặt​

 

Phù hợp với đế âm tường sẵn có, chỉ cần tháo thiết bị cũ và lắp thiết bị ArKos mà không phải đi lại dây.​

 

Giải pháp nhà thông minh Arkos.vn