Tin tức

Các loại công tắc điện thông minh

31/07/2015 | 15:29

Công tắc điện thông minh

Xem thêm: 

 
Theo sự tiến triển công nghệ giờ đây, chúng ta đã dễ dàng nắm bắt và sử dụng khá nhiều thiết bị trong gia đình cùng những ứng dụng nổi bật. Ngôi nhà thông minh cũng như các thiết bị thông minh ngày càng giúp cuộc sống gia đình của các bạn ngày một thoải mái, tiện nghi và tiết kiệm hơn. Trong đó công tắc điện thông minh là 1 sản phẩm rất dễ sử dụng và an toàn. 
 
 

Một số loại công tắc điện thông minh nổi bật trong nhà

 
1. Công tắc điện thông minh cảm ứng Broadlink TC2 bật tắt đèn bằng công nghệ chạm điện dung cao cấp, hoàn toàn có thể thay thể công tắc truyền thống  Kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro, bạn có thể bật, tắt, hẹn giờ từ xa, kết nối toàn bộ công tắc trong nhà và hoàn toàn có thể lập trình theo ngữ cảnh yêu thích của bạn.
 
2. Công tắc điện thông minh âm trần hồng ngoại cao cấp Geagood điều khiển được 4 thiết bị cùng 1 lúc, đặc biệt có điều khiển cùng bộ, không cần phải học lệnh điều khiển. Sử dụng công nghệ hồng ngoại ổn định, công tắc có thể đặt âm trong trần thạch cao thẩm mỹ, ứng dụng cao trong cuộc sống hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian.
 
3. Công tắc điện thông minh điều khiển từ xa quạt trần sóng RF Posco Peak thuận tiện, điểu khiển được mọi góc độ, an toàn cho thiết bị. Vào mùa hè 1 chiếc quạt trần trang bị điều khiển từ xa sẽ vô cùng tiện lợi, bạn dễ dàng chỉnh được các mức tốc độ quạt mong muốn, ngoài ra có thể hẹn giờ tắt quạt khi ngủ vào bạn đêm.
 
4. Công tắc điều khiển từ xa chất lượng cao của WEIVO có thể bật tắt 6 thiết bị riêng rẽ hoặc đồng thời cùng lúc, giúp bạn thoải mái điều khiển rất nhiều thiết bị trong gia đình.
 
Có thể bạn quan tâm: Công tắc tắt bật thông minh