Tin tức

Công tắc tắt bật tắt đèn thông minh

24/07/2015 | 10:55

Đầu năm 2011 ArKos cho ra mắt công tắc tắt bật tắt thông minh tiết kiệm điện. Đây là sản phẩm được phát minh, phát triển thành công nhằm phục vụ  đời  sống tiện lợi, tiết kiệm điện cho các hộ gia đình và và toàn xã hội.

Công tắc tắt bật tắt thông minh của Arkos

Khi dùng công tắc tắt bật tắt thông minh đèn sẽ tự động phát sáng khi có người đi vào khu vực cảm ứng và tự động tắt khi không có người. Sản phẩm được thiết kế để có thể kết nối tạo thành một hệ thống điều khiển đồng thời nhiều thiết bị, hoạt động theo các lập trình tiết kiệm điện năng khác nhau cho gia đình, công cộng.

Xem thêm: 

Công tắc tắt bật đèn thông minh được giới chuyên môn đánh giá là một trong những gải pháp chống lãng phí điện. Theo thống kê của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Nếu mỗi hộ gia đình tắt một bóng đèn sẽ tiết kiệm tiền cho nhà nước hàng trăm tỷ VNĐ.

công tắc bật đèn thoogn minh

Đây là một trong những thành công cụ thể và thiết thực đối với việc thực hiện chính sách tiết kiệm điện năng của Chính phủ ban hành. Kết quả thành tích này đáng được quảng bá, truyền thông rộng rãi để mọi người dân biết đến. Sử dụng thiết bị tiết kiệm điện sẽ góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cho quốc gia Việt nam.

 

Theo ý kiến của 1 chuyên gia trong ngành điện lực: Sử dụng các vật dụng tối ưu về công dụng chắc chắn sẽ tối ưu được điện năng tiêu thụ. Các hộ gia đình, công ty, xưởng suất, khu công nghiệp được  lắp đặt thiết bị tắt bật đèn thông minh thì tình trạng mất điện hàng năm vào giữa trưa hoặc giờ tối sẽ được cải thiện đáng kể.

 

Tính năng của công tắc tắt bật đèn thông minh

công tắc bật đèn thông minh

Hệ thống công tắc tắt bật thông minh có thể để ở các vị trí như: ngoài cổng, nơi ra vào của chính, phòng tiếp khách, cầu thang, phòng ngủ và nhiều vị trí khác. Chức năng công tắc tắt bật thông minh, ta có thể từ biến hẹn giờ.

  VD: Ta hẹn giờ là 19h tối hệ thống đèn điện ở phòng khách sẽ sáng, vậy khi đi làm về lúc 19h, hệ thống tắt bật thông minh sẽ tự động hoạt động khi thấy người đi vào khu vực cảm ứng.

Tóm lại với hệ thống công tắc tắt bật thông minh , thiết bị hoàn toàn lắp đặt được trên hệ thống sẵn có mà không cần dùng đường dây theo kiểu truyền thống