Nhà thông minh

Tò mò với cách dùng đồ thông minh cho nhà nhỏ

25/10/2016 | 13:56

Cầu thang đựng dép, ghế sô pha đựng sách hay cả bộ bàn ghế đựng trong va ly... là những nội thất độc đáo giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

Xua tan đi nỗi lo ngôi nhà nhỏ của bạn, chỉ bằng cách bày trí thông minh và một chú sáng tạo ngôi nhà của bạn đã trở thành ngôi nhà nhỏ nhắn xinh xăn và là ngôi nhà thông minh tuyệt vời. Tiết khiện mọi khoảng không gian, nhưng đầy đủ tiện nghi nhất có thể mang lại. 

Góc học tập xinh xắn có thể được gập gọn vào một góc tường khi không sử dụng.

 

Đằng sau bức tranh phong cảnh để trang trí này là kho báu các vật dụng trang sức của chủ nhân. Ý tưởng hay để sở hữu một bộ sưu tập mà không lo âu về nơi cất giữ.

 

Chiếc bàn ăn kết hợp bàn bida - một dụng cụ tích hợp 2 trong 1, giúp bạn có thêm phương tiện giải trí mà không choán chỗ.

 

Một bức ảnh chân dung treo tường đầy nghệ thuật bên dưới chiếc bàn có thể gập gọn vào tường là ý tưởng dễ thực hiện mà hiệu quả để tiết kiệm không gian.

 

Nhiều gia đình luôn lo âu về lượng giày dép mỗi ngày một đầy các kệ mà không biết làm sao. Đây là một gợi ý để cất dép gọn gàng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

 

Một chiếc lò nướng tiện dụng có thể xếp gọn vào tường đá sau khi sử dụng - ý tưởng hay cho những bữa tiệc nướng với bạn bè ngoài vườn.

 

Chiếc bàn nhỏ để ủi quần áo có một mặt là chiếc gương soi tiện dụng.

 

Chiếc bàn có thể duỗi ra với tấm khăn dày để em bé ngồi, vừa là tủ chứa mỹ phẩm, dầu gội, có thể gập vào tường rất gọn gàng.

 

Ý tưởng hay để chăm sóc cho bữa ăn các con vật cưng trong nhà chật.

 

Đây là chiếc giường cho giấc ngủ ngon và nơi ngồi đọc sách khi cần.

 

Chiếc khung cửa sổ bằng gỗ xinh có thể là nơi để phơi những chiếc khăn.

 

Bộ bàn ghế độc đáo để tiếp khách có thể cất gọn trong một chiếc va ly.