Tính năng

Tính năng an ninh trong giám sát ngôi nhà thông minh

19/10/2016 | 09:02

An ninh trong ngôi nhà thông minh là gì?

Hệ thống an ninh thông minh là hệ thống cảnh báo, bảo vệ nhà bằng các cảm biến và kịch bản lập trình sẵn. Hệ thống an ninh thông minh giúp bảo vệ ngôi nhà theo từng ngữ cảnh được cài đặt từ trước. Điều đó giúp nhà thông minh trở nên bất khả xâm phạm.

Hệ thống an ninh thông minh là xu hướng bảo vệ an toàn ngôi nhà trong thời gian gần đây. Với một loạt cảnh báo từ các vụ trộm cắp, cướp, bạn có thể rơi vào nguy hiểm ngay cả khi trong căn nhà của mình. Hệ thống nhà thông minh giúp bạn giám sát mọi hoạt động, đưa ra cảnh báo và hoạt động chống đột nhập như một người “gác cửa” chuyên nghiệp.

 

 he-thong-an-ninh-nha-thong-minh.jpg

Chức năng của hệ thống an ninh thông minh

Giám sát : Với số lượng mắt thần và camera IP được bố trí và thiết kế đều đến những khu vực ít quan sát được, bạn hoàn toàn kiểm soát được mọi góc cạnh trong và ngoài nhà. Khả năng hoạt động liên tục 24/24 cùng với nhận diện khuôn mặt và ghi hình về đêm sẽ giúp các thành viên trong gia đình an toàn hơn trước những mối nguy hiểm rình rập không được báo trước.

Cảnh báo: Hệ thống cảm biến chuyển động và cảm biến nhiệt độ sẽ giúp bạn biết trước những kẻ xâm nhập trái phép ở xung quanh khu vực. Từ tín hiệu của hệ thống, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo và có các phản ứng kịp thời.

Chống trộm: Là chức năng quan trọng nhất của hệ thống an ninh trong nhà thông minh, bạn sẽ được bảo vệ an toàn nhất có thể. Các ngữ cảnh được cài đặt nhanh chóng thông qua các giao diện trên nền điện thoại di dộng sẽ giúp bạn đặt lệnh đồng thời cho nhiều thiết bị cùng một lúc. Khi có những sự xâm nhập ngoài ý muốn, hệ thống đèn, chuông báo … hoạt động tổng thể và đồng thời.