Tin tức
Hệ thống nhà thông minh Arkos

test

19/12/2018 | 09:10
ad
Hệ thống nhà thông minh Arkos

Thiết bị bảo vệ nhà thông minh cao cấp của Bkav SmartHome

08/10/2018 | 09:50
Công ty Bkav SmartHome vừa cho ra mắt bộ thiết bị bảo vệ nhà thông minh   cao cấp Bkav SmartHome Security, bảo vệ ngôi nhà theo nhiều lớp, từ tường rào, sân vườn, các cửa tới từng khu vực, phòng ốc
Hệ thống nhà thông minh Arkos

Thiết bị lau nhà thông minh Roborock Sweep One

07/09/2018 | 10:11
Roborock Sweep One  là thiết bị hút bụi kiêm lau nhà thông minh thuộc thế hệ thứ 2  của nhà sản xuất Xiaomi . Roborock Sweep One vẫn giữ thiết kế tròn nhưng kiểu dáng đẹp và hiện đại , có những tính năng vượt trội so với model thế hệ đầu tiên
Hệ thống nhà thông minh Arkos

Thiết bị âm thanh thông minh ai cũng muốn sở hữu

20/08/2018 | 10:13
Trong đời sống hiện nay, giải trí  là nhu cần thiết cho cuộc sống con người . Trong đó những thiết bị âm thanh góp phần giải trí rất cao. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn thiết bị âm thanh thông minh mà ai cũng mong muốn sở hữu.
Hệ thống nhà thông minh Arkos

Ổ cắm điện thông minh nào tốt cho gia đình bạn?

07/08/2018 | 08:42
Ổ cắm điện thông minh được tin dùng bởi khả năng tự động ngắt điện khi cần thiết, cho phép người dùng điểu khiển từ xa và giọng nói.
Hệ thống nhà thông minh Arkos

thiết bị nhà vệ sinh thông minh cho nhà thông minh

03/08/2018 | 10:55
Trong đời sống hiện đại , những thiết bị vệ sinh thông minh với những tính năng ưu việt đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà thông minh. Những sản phẩm này có gì khác biệt mà mọi gia đình đều ao ước. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thiết bị nhà vệ sinh thông minh cho ngôi nhà thông minh nhé!
Hệ thống nhà thông minh Arkos

Hệ thống an ninh trong nhà được khuyên dùng

29/06/2018 | 11:59
Anh ninh là điều mà các gia chủ quan tâm nhất hiện nay , để đảm bảo tinh thần cũng cũng như vật chất cho gia đình mình. Vậy hệ thống an ninh trong nhà là gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hệ thống an ninh nên có trong nhà nhé.
Hệ thống nhà thông minh Arkos

Rèm cửa thông minh cho ngôi nhà của bạn

23/06/2018 | 15:02
   Khi thế giới công nghệ ngày càng phát triển những thiết bị hiện đại phục vụ đười sống con người ngày càng cao.Thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa ở Việt Nam đang đến gần việc phát triển các công nghệ tự động và ứng dụng rèm cửa thông minh vào cuộc sống đang ngày trở nên quen thuộc.
Hệ thống nhà thông minh Arkos

Thiết bị thông minh cho nhà bếp của bạn

19/06/2018 | 16:46
Trong đời sống hiện đại ngày nay thì không gian nhà bếp được coi là một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà nên đây cũng là không gian được nhiều gia chủ quan tâm và bỏ ra không ít chi phí để đầu tư cho nhà bếp. Nhà bếp đẹp không chỉ việc bố trí , sắp xếp mà các thiết bị thông minh cho nhà bếp cũng góp phần cho không gian thêm hiện đại, sang trọng hơn.
Hệ thống nhà thông minh Arkos

Giải pháp thông minh cho nhà nhỏ

19/06/2018 | 11:31
        Nếu bạn sống ở  đô thị  trong một không gian trật hẹp hoặc một nơi nào đó bạn cảm thấy ngôi nhà mình không được thoải mái . Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài thủ thuật để ngôi nhà nhỏ luôn đẹp, thoáng đạt và phong cách.
Hệ thống nhà thông minh Arkos

Giải pháp công nghệ ngôi nhà thông minh Arkos

26/01/2018 | 08:53
Trong bôi cảnh ngày nay khoa học ngày càng phát triển, cuộc sống con người cũng vì thế mà ngày càng được nâng cao, mọi thứ xung quanh chúng ta đều trở nên thông minh và tiện lợi hơn. Điện thoại thông minh là thiết bị mà chúng ta được nghe thấy và sử dụng nhiều nhất. Từ chiếc điện thoại chúng ta có thể điều kiển các thiệt bị khác trong nhà mà không cần phải động tay vào chúng nhờ công nghệ  nhà thông minh Arkos . Có thể bây giờ chúng ta có chút lạ lẫm với công nghệ  nhà thông minh  nhưng chắc chắn những  ngôi nhà thông minh  sẽ là xu hướng mới của các ngôi nhà hiện đại tương lai.
Hệ thống nhà thông minh Arkos

Thiết bị chống trộm thông minh đắt khách

29/12/2016 | 14:01
Theo quan niệm dân gian, tháng củ mật mọi người cần cảnh giác và đề phòng trộm cắp. Bởi, cuối năm thường là thời điểm mà các loại tội phạm gia tăng, nhất là việc đột nhập vào nhà dân, công sở để ăn cắp đồ đạc, tài sản.
Hệ thống nhà thông minh Arkos

Các xu hướng của thị trường nhà thông minh trong năm 2017

29/12/2016 | 13:53
Vào cuối năm 2015, hầu như tất cả các bài báo viết về ý kiến chuyên gia đều nói rằng 2016 sẽ là năm của IoT và dù có những dự đoán lạc quan, song giờ đây chúng ta thấy rõ vẫn còn xa mới đến lúc đó. Vậy còn năm 2017 thì thế nào?
Hệ thống nhà thông minh Arkos

Mẫu nhà thông minh với diện tích bé

28/12/2016 | 09:32
Với diện tích chỉ 47m2 nhưng ngôi nhà nhỏ tại Moscow (Nga) dưới đây lại mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị về cách bố trí không gian vô cùng thông minh và sáng tạo.