Tin tức

thiết bị nhà vệ sinh thông minh cho nhà thông minh

03/08/2018 | 10:55

Trong đời sống hiện đại , những thiết bị vệ sinh thông minh với những tính năng ưu việt đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà thông minh. Những sản phẩm này có gì khác biệt mà mọi gia đình đều ao ước. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thiết bị nhà vệ sinh thông minh cho ngôi nhà thông minh nhé!

1. Toilet thông minh.


Gọi là toilet thông minh vì  nó có thể “hiểu được ý chủ nhân” nhờ hệ thống cảm biến thông minh, phản ứng kịp thời và nhanh chóng. Chẳng hạn như khi bạn tiến gần, nó sẽ tự mở nắp “chào đón”, khi bạn ngồi xuống, nó sẽ sưởi ấm phần bệ; khi bạn đi vệ sinh nó sẽ nhanh chóng mở chức năng khử mùi,… Không những thế, bồn cầu thông minh còn giúp chủ nhân vệ sinh sạch sẽ với chế độ massage rồi sấy khô thật thoải mái. Khi bạn đứng dậy nó còn biết tự động đóng nắp.  Tin chắc rằng ai cũng muốn sở hữu một thiết bị hoàn hảo như thế này trong phòng tắm của mình.
 
 
thiet bi nha ve sinh thong minh
Chiếc bồn cầu này tuy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại rất thông minh.
 
thiet bi nha ve sinh thong minh 2
 Nó có thể “hiểu được ý chủ nhân” nhờ hệ thống cảm biến, phản ứng kịp thời và nhanh chóng.
 
thiet bi nha ve sinh thong minh 3
 Chức năng tự mở - đóng nắp, sưởi ấm phần bệ, khử mùi, massage cho người dùng...
 

2. Bồn tắm hình quả cầu trong suốt


Với ý tưởng “không gian nằm trong không gian”, món nội thất này được đánh giá là một sáng tạo kiến trúc tuyệt vời. Một chiếc bồn tắm hình quả địa cầu trong suốt như thế này không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều tiện ích đáng ngạc nhiên cho người dùng. Sự tích hợp hàng loạt các kỹ thuật hiện đại như thông báo để chủ nhân điều chỉnh các thông số về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, hương thơm, âm thanh cùng chế độ khử mùi thông minh… Bước vào bồn tắm, bạn như lạc vào vũ trụ và tận hưởng cảm giác không trọng lượng cực kỳ thú vị.
 

thiet bi nha ve sinh thong minh 4

Bồn tắm hình quả địa cầu trong suốt không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ mà còn nhiều tiện ích.

thiet bi nha ve sinh thong minh 5

Thông báo các thông số  ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, hương thơm, âm thanh cùng chế độ khử mùi,...

 

thiet bi nha ve sinh thong minh 6

Bạn như lạc vào vũ trụ và tận hưởng cảm giác không trọng lượng cực kỳ thú vị.

 

3. Gương thông minh kết nối internet


Trong tương lai, một tấm gương không chỉ làm chức năng thông thường của một gương soi mà còn kết hợp tiện ích truy cập internet, giúp chủ nhân đọc báo, nghe nhạc, xem phim, cập nhật tình hình thời tiết mỗi ngày,… ngay trong phòng tắm của mình. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển nó bằng giọng nói với một chiếc microphone hay nhận dạng cử chỉ người sử dụng bằng hệ thống cảm biến.  Sản phẩm được thiết kế với hai màn hình LCD lắp đặt giúp nhận dạng khuôn mặt bằng chiếc máy ảnh đặt sau gương. 
 
thiet bi nha ve sinh thong minh 7

 

thiet bi nha ve sinh thong minh 8

Ngoài ra còn có thể nhận dạng khuôn mặt và điều khiển bằng giọng nói.
 

4. Vòi tắm với hương thơm và ánh sáng


Phòng tắm là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, chính vì thế, không gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng cảm giác một spa thu nhỏ ngay trong ngôi nhà. Chiếc vòi sen này được ví như bức tranh hòa quyện giữa nước, ánh sáng và hương thơm.. Đi kèm với đó là hiệu ứng đồ họa, màu sắc sinh động cùng những loại tinh dầu với mùi hương đáp ứng sở thích của từng chủ nhân.  Khi tắm, bạn có thể điều chỉnh làn nước phun xuống theo chế độ “mưa bay”, “mưa lớn” hay “sương mù”Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái tuyệt đối nếu sở hữu vòi tắm sáng tạo như thế này trong tương lai. Voi tắm thông minh xứng đáng là thiết bị nhà vệ sinh thông minh trong nhà bạn.
 

thiet bi nha ve sinh thong minh 9

Chiếc vòi sen được ví như bức tranh hòa quyện giữa nước, ánh sáng và hương thơm.

 
thiet bi nha ve sinh thong minh 10
Bạn có thể điều chỉnh làn nước theo chế độ “mưa bay”, “mưa lớn” hay “sương mù”. 
 
thiet bi nha ve sinh thong minh 11

Lựa chọn ánh sáng, màu sắc, loại tinh dầu với mùi hương đáp ứng sở thích cá nhân.

 
 

Hi vọng với những chia sẻ về thiết bị vệ sinh thông minh ở  trên sẽ giúp các bạn có những lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của mình. Chúc các bạn thành công!