Tin tức

Thiết bị lau nhà thông minh Roborock Sweep One

07/09/2018 | 10:11

1. Đặc điểm của thiết bị lau nhà thông minh - Roborock Sweep One

Roborock Sweep One  là thiết bị hút bụi kiêm lau nhà thông minh thuộc thế hệ thứ 2  của nhà sản xuất Xiaomi . Máy có nhiều tính năng hơn, giá thành cao hơn nhưng cách đóng hộp lại không tốt như thế hệ trước .

Roborock Sweep One vẫn giữ thiết kế tròn nhưng kiểu dáng đẹp và hiện đại , có những tính năng vượt trội so với model thế hệ đầu tiên.

 

thiết bị nhà thông minh

 

Thiết bị có hai lựa chọn là viền màu hồng và viền màu trắng. Các phụ kiện đi kèm bao gồm dock sạc, miếng nhựa che dưới sàn ,dây cắm, khay đựng nước cho chế độ lau và hai bộ khăn lau và sách hướng dẫn . Trên máy có 3 nút thay vì 2 như thế hệ trước bao gồm nguồn, quay về dock sạc và hút theo vùng nhỏ. Công suất hút của sản phẩm lên tới 2.000 Pa, cao hơn cả mức 1.800 pA của thế hệ đầu tiên. Phiên bản trước đó  đã được đánh giá cao về hiệu năng hút. 

 

thiet bi lau nha thong minh 2

 

Thiết bị lau nhà thông minh này sử dụng dock sạc nhỏ chỉ bằng hơn nửa so với bản cũ. Tiếp điểm của chân sạc nằm ở phía dưới máy thay vì cạnh bên. Thiết kế này cho phép model mới có thể đi thẳng vào dock sạc khi hút xong.  

 

 

thiet bi lau nha thong minh 3

 

Pin đi kèm thiết bị có dung lượng 5.200 mAh, hoạt động được 2,5 giờ liên tục, tương đương với quét diện tích 250 m2 sau mỗi lần sạc đầy. Bên trong có đèn  nhỏ để báo tín hiệu kết nối Wi-Fi. 

 

thiet bi lau nha thong minh 4

2. Các tính năng được nâng cấp hơn so với thế hệ trước

*Ưu điểm:

Thiết bị lau nhà thông minh này được trang bị tính năng lau nhà với công nghệ kiểm soát nước tiên tiến, tự ngưng rỉ nước khi vô tình mắc kẹt, hay ngừng hoạt động.

Thiết kế thuận tiện cho người dùng

Roborock Sweep tiện lợi , dễ dàng tháo lắp. Khi sử dụng chức năng lau sàn, bạn chỉ cần dính miếng vải lau vào bình chứa. Với thiết kế chặt chẽ, miếng vải sẽ không bị phồng hay bị cuộn lên khi lau nhà. Bạn nên sử dụng chức năng quét và hút bụi trước khi lau nhà để đảm bảo làm.

thiet bi lau nha thong minh 5

Các linh kiện này cùng chung loại với thế hệ đầu tiên nên dễ dàng mua để thay thế. 

 

Quyền kiểm soát nằm trong tay bạn

 

thiet bi lau nha thong minh 6

 

Với App trong thiết bị di động của bạn, bạn có thể dễ dàng lên lịch thời gian dọn dẹp và thiết lập các chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng làm sạch, và tận hưởng mọi tiện ích của việc dọn dẹp hoàn toàn tự động

*Hạn chế:

Khác biệt đáng kể nhất của Roborock Sweep One là khả năng lau nhà nhanh gọn. Sản phẩm có khay đựng nước phía dưới và tặng kèm 2 tấm lâu. Tuy nhiên, khay đựng có dung tích không lớn, chỉ  đủ cho một lần hoạt động liên tục trong 45 đến 60 phút.

So với thế hệ trước máy có kích thước tương đương nhưng cao hơn một chút. Giá bán của sản phẩm thông minh này tại thị trường Việt Nam khoảng hơn 10 triệu đồng.  Với thiết bị lau nhà thông minh này , bạn sẽ luôn an tâm vì sàn nhà luôn sạch sẽ , thoáng mát.

Roborock Sweep xứng đáng 1 trong những thiết bị lau nhà thông minh cho ngôi nhà của bạn.