Tin tức

Thiết bị bảo vệ nhà thông minh cao cấp của Bkav SmartHome

08/10/2018 | 09:50

Công ty Bkav SmartHome vừa cho ra mắt bộ thiết bị an ninh thông minh cao cấp Bkav SmartHome Security, giúp bảo vệ ngôi nhà theo nhiều lớp, từ tường rào, sân vườn, các cửa tới từng khu vực, phòng ốc. Khác với các thiết bị hiện có trên thị trường, Bkav SmartHome Security tích hợp trí tuệ nhân tạo (công nghệ AI) giúp phát hiện thông minh, loại bỏ các hiện tượng cảnh báo sai, nhầm các xâm nhập ngoài mong muốn đối với ngôi nhà. Bộ thiết bị sẽ chính thức có mặt trên thị trường , với mức giá từ 50 triệu đồng.

 

thiet bi bao ve nha thong minh

 

Bkav SmartHome Security gồm thiết bị an ninh trung tâm, hàng rào điện tử, các cảm biến, hệ thống IP camera ghi hình… dựng nên hàng rào nhiều lớp, giám sát ngôi nhà theo thời gian thực. Khi phát hiện chủ nhân quên đóng cửa nhà hoặc nguy cơ cháy nổ, xâm nhập trái phép, hệ thống sẽ phát đi cảnh báo theo các cấp độ an ninh khác nhau như: bật đèn tại khu vực có đột nhập, hú còi báo động, gửi tin nhắn, gọi điện tới gia chủ... Đây là giải pháp an ninh đầu tiên trên thị trường tích hợp công nghệ AI, cho phép phân biệt người trong/ngoài nhà và có khả năng tự chuyển chế độ an ninh theo ngữ cảnh. 

Ông Nguyễn Bá Cơ - Tổng Giám đốc Bkav SmartHome cho biết: "Bkav SmartHome Security là những lính gác thông minh, "học" thói quen sinh hoạt của người dùng và điều chỉnh kịch bản hoạt động phù hợp. An ninh đi liền với tiện nghi là triết lý để chúng tôi xây dựng nên giải pháp này".

thiet bi bao ve nha thong minh 2

Thiết bị an ninh trung tâm

 

thiet bi bao ve nha thong minh 3

Một số thiết bị trong bộ Bkav SmartHome Security

 

 

Các thiết bị an ninh giá rẻ trên thị trường hiện có rất nhiều nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ mang đến rắc rối cho gia chủ như phát hiện, cảnh báo nhầm, gây bất tiện khi nhà có khách, có người lớn tuổi sinh hoạt không theo giờ giấc thông thường… Bộ thiết bị Bkav SmartHome Security hoạt động "tự nhiên", tin cậy, xác định chính xác khi nào cần kích hoạt hệ thống an ninh. Giao diện giám sát ngôi nhà hiển thị trực quan, sinh động, cho phép xem hình ảnh trực tiếp từng khu vực có xâm nhập.

Việc lắp đặt hệ thống an ninh Bkav SmartHome Security vô cùng  thuận tiện, dễ dàng triển khai ngay trên hạ tầng sẵn có. Với các thiết bị nhỏ gọn, kết nối bằng công nghệ truyền thông không dây ZigBee hoặc WiFi , Bkav SmartHome Security sẽ làm không làm người dùng thất vọng về thiết bị bảo vệ  nhà thông minh cao cấp này.