Tin tức

Đi tiểu không cần dùng tay, có hệ thống tự làm sạch

27/12/2016 | 09:49

Urinary 2.0 là một chiếc bồn tiểu thông minh, mục đích ra đời của sản phẩm này nhằm giúp các anh có thể đi vệ sinh một cách "sảng khoái" nhưng đồng thời giảm bớt quy trình phức tạp trong các thao tác.

Sau quá trình "xả lũ", đã bao giờ bạn nghĩ đến việc vệ sinh "cậu nhỏ" cho sạch sẽ hay chưa? Urinary 2.0 ra đời nhằm mục đích giúp người dùng làm sạch và hạn chế vi khuẩn trên cậu nhỏ sau trình "sung sướng". Ngoài ra với chức năng tự động hoàn toàn, người sử dụng sẽ có thể rảnh tay để sử dụng điện thoại cũng là một điểm mạnh của sản phẩm này.

 

 

 

Urinary được trang bị một cảm biến để theo dõi và nhận biết khi nào "xong", sau đó đó tiến hành vệ sinh "cậu nhỏ" giúp người dùng - Hệ thống sẽ phun một tia nước trong 3 giây, tiếp đến phun xà phòng để diệt khuẩn và phun nước làm sạch, nhiệt độ của nước cũng được điều chỉnh dựa vào môi trường của nhà vệ sinh cũng như các mùa trong năm.

Xem thêm :

>> thiết bị điện thông minh sử dụng trong ngôi nhà của bạn

Ngoài ra, nhờ vào cảm biến, bồn tiểu thông minh cũng có thể tự động điều tia nước khi phun tùy vào kích thước "cậu nhỏ" của người dùng, tránh việc phun nước quá mạnh dễ gây tỏn thương hoặc làm ướt quần áo - Các chị em đừng vội buồn, vẫn còn một phiên bản nữa dành cho giới nữ đang được phát triển.

Hiện tại, Urinary vẫn đang trong giai đoạn phát triển nguyên mẫu, nhưng nhà sáng lập Eduard Gevorkya đã bắt đầu đám phán để bán bằng sáng chế cho các công ty sản xuất, vì thế người vùng sẽ có thể thấy các sản phẩm mới sẽ sớm xuất hiện trên thị trường.